spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

EUR nằm trong kênh giá giảm

Date:

EUR nằm trong kênh giá giảm

EUR giao dịch trên 1.0650 phục hồi sau giọng điều ôn hòa của ECB vào sáng nay. EUR/USD thu hút người mua vào cuối tuần lấy lại một phần hồi phục của ngày hôm trước sau quyết định lãi suất ôn hòa của Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB).

ECB đã chọn tăng lãi  suất  lần thứ 10 liên tiếp, thêm 25 điểm cơ bản, đưa lãi suất cơ bản lên mức cao nhất mọi thời đại là 4% để chống lại lạm phát cao. Trong  chính sách tiền tệ kèm theo Tuyên bố, ngân hàng trung ương đã gửi đi một thông điệp rõ ràng rằng chu kỳ thắt chặt chính sách kéo dài 14 tháng có thể đã đạt đến đỉnh điểm. Hơn nữa, việc hạ dự báo tăng trưởng CPI và GDP trong những năm tới – 2024 và 2025 – đã tái khẳng định kỳ vọng rằng việc tăng lãi suất thêm có thể không được thực hiện vào thời điểm hiện tại. Các thị trường đã phản ứng nhanh chóng và hiện đang đánh giá khả năng cắt giảm lãi suất trong nửa đầu năm 2024, điều này đè nặng lên đồng tiền chung.

ĐỌC THÊM: Vàng 15/9: Vàng mở rộng đà tăng

Về cơ bản, bất kỳ động tháităng giá nào đều là cơ hội bán ra. Những người tham gia thị trường hiện đang trông chờ  bài phát biểu dự kiến ​​của Chủ tịch ECB  Christine Lagarde để có động lực mới. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ – bao gồm việc công bố Chỉ số Sản xuất Empire State và Chỉ số Tâm lý Người tiêu dùng Prelim Michigan – có thể ảnh hưởng đến động lực giá USD và tạo ra các cơ hội giao dịch ngắn hạn xung quanh EUR.

exness-banner-6_optimized-504x420-1

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Phân tích kỹ thuật

EUR phục hồi mức thấp nhất 1.0630 khi giá rớt xuống chạm kênh tăng giá song song thì bật lên. Kéo Fib đoạn giảm trước cho thấy vùng kháng cự tại fib 50% vàng 61.8% có thể canh bán lại với cặp tiền này. 

Khi nào giá vẫn nằm trong kênh song song giảm giá thì vẫn ưu tiên sell. Chiến lược Sell 1.0688/1.0700, Sl -5 giá , tp 1.0600

eur-nam-trong-kenh-gia-giam_optimized

Chú Ý với Sl nếu bạn giao dịch với khối lượng lớn nên cắt lỗ mức 5-7 giá để bảo vệ tài khoản.

 

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễnhttps://forexrum.com
Tôi là Huyền Nguyễn... Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng bạn có thể phát triển các khía cạnh tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

Bài viết liên quan

Bài viết được quan tâm

Quy luật Wyckoff – Những nguyên tắc cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Quy luật Wyckoff - Những nguyên tắc cơ bản...

Làm thế nào để xác định được đáy của thị trường

Làm thế nào để xác định được đáy...

Tìm hiểu Volume Profile phần 4

Tìm hiểu Volume Profile phần 4. Biểu đồ Volume Profile Biểu...
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon