spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

EUR rơi vào mức thấp từ đầu năm

Date:

EUR rơi vào mức thấp từ đầu năm

EUR/USD đang ở mức thấp nhất kể từ đầu năm gần 1,0450. Những kỳ vọng diều hâu của Fed và tâm lý e ngại rủi ro đang hỗ trợ xu hướng tăng giá của Đô la Mỹ, gây áp lực lên EUR/USD. Cơ hội việc làm JOLTS của Hoa Kỳ sẽ được chú ý tiếp theo.

Cặp EUR/USD mất hơn trăm píp vào thứ hai, nối tiếp xu hướng giảm ngày thứ sáu, giảm xuống dưới 1,0500 để chạm mức thấp nhất trong nhiều tháng. 

Không chỉ USD làm vàng giảm mà còn làm cho cả EUR giảm. Tâm lý chấp nhận rủi ro trên thị trường toàn cầu và lợi suất cao hơn tiếp tục tiếp thêm động lực cho Chỉ số Đô la Mỹ (DXY). Phố Wall công bố kết quả trái chiều sau cuộc biểu tình cứu trợ sau thỏa thuận giữa các nhà lập pháp Hoa Kỳ nhằm tránh việc chính phủ đóng cửa. Đồng thời, lợi suất trái phiếu Mỹ vẫn ổn định, với kỳ hạn 10 năm lần đầu tiên đạt 4,70% kể từ năm 2007, khi các quan chức Cục Dự trữ Liên bang nói về khả năng phục hồi của nền kinh tế.

Tại khu vực đồng Euro, tỷ lệ thất nghiệp giảm đúng như kỳ vọng từ 6,5% xuống 6,4% trong tháng 8. Chỉ số cuối cùng về PMI Sản xuất cho khu vực được xác nhận là 43,4. Không có dữ liệu nào được lên lịch từ Eurozone vào thứ Ba.

exness-banner-dai-duoi-1_optimized

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

Phân tích kỹ thuật

Xu hướng giảm rõ ràng với EUR, đang phục hồi kiểm tra mức 1.0480. Hỗ trợ ngay lúc này để bảo vệ EUR mức 1.0460. Ở mức thấp hơn 1.0460 bị phá vỡ đà giảm đi xuống 1.0400.

Kháng cự 1.0530 là vùng cản trở đà tăng cho EUR.

Căng fib đoạn giảm 1.0588- 1.0455 thì giá đang chạm vùng fib 23.6% vượt vùng fib này lên 38.2% xa hơn là 50%. 

ĐỌC THÊM: Vàng 3/10: Vàng lao dốc hướng tới vùng tâm lý 1800$

Chiến lược: Sell 1.0500/ 1.0526, Sl 1.0550, Tp 1.0430

exness

eur-roi-vao-muc-thap-tu-dau-nam_optimized

 

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễnhttps://forexrum.com
Tôi là Huyền Nguyễn... Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng bạn có thể phát triển các khía cạnh tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

Bài viết liên quan

Bài viết được quan tâm

Quy luật Wyckoff – Những nguyên tắc cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Quy luật Wyckoff - Những nguyên tắc cơ bản...

Làm thế nào để xác định được đáy của thị trường

Làm thế nào để xác định được đáy...

Tìm hiểu Volume Profile phần 4

Tìm hiểu Volume Profile phần 4. Biểu đồ Volume Profile Biểu...
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon