spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

EUR/USD tăng trên mốc 1,0880 chú ý CPI đức

Date:

EUR/USD tăng trên mốc 1,0880 chú ý CPI đức

EUR/USD tăng vọt vào thứ ba đánh dấu  mức tăng lớn nhất trong tháng, đằng sau đợt phục hồi là sự điều chỉnh mạnh mẽ của Đô la Mỹ, bởi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ kém và sự sụt giảm của trái phiếu kho bạc.

Dữ liệu được công bố vào thứ Ba cho thấy Khảo sát niềm tin người tiêu dùng GfK của Đức đã giảm xuống -25,5 trong tháng 9, thấp hơn mức -24,3 dự kiến. Mặc dù con số này đã được dự đoán phần nào nhưng không có gì đáng ngạc nhiên nếu xét đến triển vọng hiện tại của nền kinh tế Đức. 

Thứ tư là ngày quan trọng với EUR khi số liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) sơ bộ từ Tây Ban Nha và sau đó là từ Đức công bố ảnh hưởng đến cặp tiền này. Tỷ lệ CPI hàng năm của Đức dự kiến ​​​​sẽ giảm từ 6,2% xuống 6% trong tháng 8. Eurostat cũng sẽ công bố Khảo sát người tiêu dùng và kinh doanh khu vực đồng euro.

Động lực chính thúc đẩy sự tăng giá của EUR/USD là sự suy yếu của đồng Đô la Mỹ. Cặp tiền này suy yếu sau khi dữ liệu việc làm đáng thất vọng từ Mỹ, bao gồm báo cáo JOLTS và những con số thấp hơn mong đợi từ chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng CB. 

Exness-banner-top.

Cập nhật nhanh nhất ngoại tệ và vàng trên kênh TELEGRAM của Blog ngoại hối.

Về kỹ thuật

ĐỌC THÊM: Vàng 30/8: Vàng kéo dài đà tăng, USD bị bán tháo

Đà tăng của EUR từ mức thấp 1.0780 – 1.0890, trên H4 EUR nằm trong xu hướng giảm chưa phá vỡ kênh giá. CÁc chỉ báo cho thấy rằng EUR vẫn tiếp tục tăng giá trong phiên sắp tới. Kháng cự 1.0900 mức cản mà EUR cần vượt qua trước khi bước tới 1.0930$. 

Tuy nhiên, việc trượt xuống dưới 1,0860 có thể làm suy yếu xu hướng tăng và việc di chuyển xuống dưới 1,0810 sẽ thay đổi xu hướng ngắn hạn.

Chiến lược: Buy lướt 1.0845/1.0850, Sl 1.0820, Tp 1.0900

eur/usd-tang-tren-moc-10880-chu-y-cpi-duc_optimized

 

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễnhttps://forexrum.com
Tôi là Huyền Nguyễn... Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng bạn có thể phát triển các khía cạnh tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

Bài viết liên quan

Bài viết được quan tâm

Quy luật Wyckoff – Những nguyên tắc cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Quy luật Wyckoff - Những nguyên tắc cơ bản...

Làm thế nào để xác định được đáy của thị trường

Làm thế nào để xác định được đáy...

Tìm hiểu Volume Profile phần 4

Tìm hiểu Volume Profile phần 4. Biểu đồ Volume Profile Biểu...
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon