spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

USD/JPY củng cố đợt bán tháo ở mức 146.0

Date:

USD/JPY củng cố đợt bán tháo ở mức 146.0

USD/JPY duy trì đợt bán tháo gần 146.0, mở cửa phiên thứ hai để lại khoảng GAP giảm khá lớn. Tuy nhiên đồng Yên vẫn bị suy yếu bởi những bình luận diều hâu từ Thống đốc BoJ Ueda, người đã báo hiệu khả năng tăng lãi suất. 

Kanda đã cảnh báo về đợt bán tháo với yên nhật gần đây và chỉ ra rằng các nhà chức trách sẽ không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào nếu các hoạt động đầu cơ trên thị trường tiền tệ tiếp tục diễn ra.

Kỳ vọng của thị trường đối với cam kết tiếp tục của Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) đối với chính sách tiền tệ phù hợp đã được củng cố bởi nhận xét từ nhà hoạch định chính sách của BoJ, Hajime Takata vào thứ Tư. Takata nhấn mạnh sự cần thiết của ngân hàng trung ương để duy trì lập trường thích ứng một cách kiên nhẫn, với lý do triển vọng kinh tế có sự không chắc chắn cao.

Các nhà đầu tư thực sự sẽ theo dõi chặt chẽ các công bố dữ liệu sắp tới từ  Hoa   Kỳ  (US). PMI Dịch vụ ISM của Hoa Kỳ cho tháng 8 và PMI Toàn cầu của S&P Hoa Kỳ dự kiến ​​được công bố sau trong phiên giao dịch Bắc Mỹ. Những công bố dữ liệu này sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị về kịch bản kinh tế hiện tại ở Hoa Kỳ và có khả năng đưa ra hướng đi rõ ràng hơn cho cặp USD/JPY.

exness-banner-dai-tren-2_optimized

ĐỌC THÊM: Vàng 11/9

Cập nhật nhanh nhất ngoại tệ và vàng trên kênh TELEGRAM của Blog ngoại hối.

Phân tích kỹ thuật

USD/JPY sau khi chạm đỉnh 147.88 thì suy giảm, tạo GAP khá lớn phiên mở cửa thứ hai. Hiện Yên Nhật suy giảm về 145.8 và đường SMA100 + kênh tăng giá thì hồi phục lên lấp khoảng GAP. Tại Fib 50% (của đáy 144.4- 147.8) thì  yên nhật đang tăng trở lại. Đây là mức hỗ trợ cứng với yên nhât. Đóng cửa ngày dưới mức đó yên về 145.0.

RSI cho thấy xu hướng tăng với yên nhật.

Chiến lược: Sell 147.8/ 147.1, Sl 148.3, TP 146.1.

Buy Stop 146.5, Sl 145.6, Tp 147.3

usdjpy-cung-co-dot-ban-thao-o-muc-146_optimized

 

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễnhttps://forexrum.com
Tôi là Huyền Nguyễn... Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng bạn có thể phát triển các khía cạnh tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

Bài viết liên quan

Bài viết được quan tâm

Quy luật Wyckoff – Những nguyên tắc cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Quy luật Wyckoff - Những nguyên tắc cơ bản...

Làm thế nào để xác định được đáy của thị trường

Làm thế nào để xác định được đáy...

Tìm hiểu Volume Profile phần 4

Tìm hiểu Volume Profile phần 4. Biểu đồ Volume Profile Biểu...
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon