spot_imgspot_imgspot_imgspot_img

USD/JPY ổn định sau can thiệp hôm qua

Date:

USD/JPY ổn định sau can thiệp hôm qua

USD/JPY sau khi giảm mạnh về 147.3 co chân tạo nến pinbar đuôi dài, hiện giao dịch ổn định mức 149.0. Tâm lý tăng mạnh mẽ từ USD là yếu tố chính hỗ trợ cho vay đối với đồng yên nhật. Những lo ngại về sự can thiệp cùng với tâm trạng e ngại rủi ro dường như đang củng cố cho đồng JPY trú ẩn an toàn và mức tăng trần.

Nhằm giải quyết tình trạng lợi suất  trái phiếu chính phủ Nhật Bản ngày càng tăng , báo hiệu cam kết của ngân hàng trung ương đối với lập trường tiền tệ thích ứng của mình. Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản (BoJ) Kazuo Ueda nhắc lại lập trường của ngân hàng trung ương, nhấn mạnh rằng họ sẽ không ngần ngại thực hiện các biện pháp nới lỏng bổ sung nếu thấy cần thiết. Ueda làm rõ rằng bình luận gần đây về việc “rút lui trong im lặng” khỏi việc nới lỏng tiền tệ đã bị hiểu sai.

THAM KHẢO: Vàng 4/10: Việc làm phi nông nghiệp của ADP

exness-banner-14

Về kỹ thuật 

USD/JPY giao dịch quanh 149.0 thấp hơn so với mức cao tháng 11. Hơn nữa sau sự ccab thiệp ngày hôm qua đồng yên giảm về 147.4 chạm kênh tăng giá co chân lên. Xu hướng tăng với USD/JPY là vẫn còn. Canh mua chủ yếu.

Căng fib cây nến giảm giá hôm qua thì hiên giá chạm fib 50% thì bật tăng. Chờ giá về fib 38.2 cũng chạm vs đường xu hướng SMA 20 thì mua.

Chiến lược: Buy  148.44, Sl 147.8, Tp 150

usd/jpy-on-dinh-sau-can-thiep-hom-qua_optimized

 

Lưu ý : Cập nhật thêm về Vàng và ngoại tệ nhanh nhất trên kênh telegram của blog ngoại hối : Tại đây.

 

Huyền Nguyễn
Huyền Nguyễnhttps://forexrum.com
Tôi là Huyền Nguyễn... Nếu bạn không thể kiềm chế cảm xúc khi giao dịch, bạn sẽ mất tiền. Hành động quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện lợi nhuận giao dịch là tự mình nỗ lực. Thực sự hiểu rõ bản thân và cách bạn nghĩ có thể mang lại cho bạn lợi thế mà những người khác trên thị trường không có. Mục tiêu của tôi là chia sẻ những lời khuyên thiết thực để cải thiện tâm lý ngoại hối của bạn mà không khiến bạn chán nản. Hy vọng rằng bạn có thể phát triển các khía cạnh tinh thần cần thiết để trở thành nhà giao dịch tốt nhất mà bạn có thể trở thành.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

chia sẻ bài viết

spot_imgspot_img
spot_imgspot_img

Bài viết liên quan

Bài viết được quan tâm

Quy luật Wyckoff – Những nguyên tắc cơ bản trong phân tích kỹ thuật

Quy luật Wyckoff - Những nguyên tắc cơ bản...

Làm thế nào để xác định được đáy của thị trường

Làm thế nào để xác định được đáy...

Tìm hiểu Volume Profile phần 4

Tìm hiểu Volume Profile phần 4. Biểu đồ Volume Profile Biểu...
Gọi ngay
icons8-exercise-96 chat-active-icon